Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh

03 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 22480)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch. Thiết bị mới này có vẻ như sẽ là một chiếc nhẫn thông minh.

Thông tin trên là có khả năng xảy ra, nếu hồ sơ bằng sáng chế mà Apple đã đệ trình lên USPTO được phát triển thành sản phẩm thương mại.

Theo mô tả của bằng sáng chế, những thông tin có thể xác định được qua hồ sơ nêu trên, chiếc nhẫn thông minh” của Apple có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, và sẽ kết nối với các thiết bị lớn hơn như iPhone hoặc iPad. Với một chiếc nhẫn thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng có thể đeo nó ở ngón trỏ, còn phần màn hình sẽ được điều khiển bằng ngón cái.

Apple từng đệ trình rất nhiều hồ sơ ghi danh bản quyền sáng chế. Thực tế, không phải tất cả những sáng chế của hãng đều được chuyển thành các sản phẩm thương mại thực sự trên tay người dùng. Apple hiện không có bất cứ phản hồi nào khi được hỏi về kế hoạch đưa ra thị trường một chiếc nhẫn thông minh.
518Vote
42Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.