Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh

03 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 22863)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch. Thiết bị mới này có vẻ như sẽ là một chiếc nhẫn thông minh.

Thông tin trên là có khả năng xảy ra, nếu hồ sơ bằng sáng chế mà Apple đã đệ trình lên USPTO được phát triển thành sản phẩm thương mại.

Theo mô tả của bằng sáng chế, những thông tin có thể xác định được qua hồ sơ nêu trên, chiếc nhẫn thông minh” của Apple có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, và sẽ kết nối với các thiết bị lớn hơn như iPhone hoặc iPad. Với một chiếc nhẫn thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng có thể đeo nó ở ngón trỏ, còn phần màn hình sẽ được điều khiển bằng ngón cái.

Apple từng đệ trình rất nhiều hồ sơ ghi danh bản quyền sáng chế. Thực tế, không phải tất cả những sáng chế của hãng đều được chuyển thành các sản phẩm thương mại thực sự trên tay người dùng. Apple hiện không có bất cứ phản hồi nào khi được hỏi về kế hoạch đưa ra thị trường một chiếc nhẫn thông minh.
518Vote
42Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Khoa học đã vài lần chứng kiến trạng thái siêu rắn – "super solid", một trạng thái vật chất có cấu trúc tinh thể của một chất rắn nhưng lại có thể chảy được như chất lỏng, nhưng ta vẫn chưa khẳng định được trạng thái super solid tồn tại. Ta cần những dữ kiện chắc chắn hơn là những quan sát đơn thuần. Vì vậy, giới khoa học rất chú ý tới bản nghiên cứu khoa học mới, với những chứng cứ mới cho thấy trạng thái super solid có thể tồn tại.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một start-up Nga có tên là StartRocket đã công bố kế hoạch treo biển quảng cáo khổng lồ trên quỹ đạo thấp của Trái Đất vào đầu năm 2021.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo kênh NHK World, kể từ tháng 02/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ thử cố gắng hội nhập và can thiệp vào các thiết bị có khả năng kết nối Internet trong nước, không chỉ ở nhà riêng mà còn cả ở các cơ quan công sở và trường học.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trong một thông cáo báo chí, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết họ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự chống lại hãng công nghệ Trung Quốc Huawei với hàng loạt tội danh khác nhau.
29 Tháng Giêng 2019
Có một con đường nối từ phía Bắc đến Nam Thập Tự (Southern Cross) nhưng ta phải ở đúng nơi và đúng lúc để có thể nhìn thấy nó. Con đường, như trong hình, thực ra chính là dải trung tâm của Dải Ngân hà của chúng ta; còn “đúng chỗ” trong trường hợp này là đêm Laguna Cejar ở Salar de Atacama của Bắc Chile; và “đúng lúc” là vào đầu tháng 10, ngay sau khi mặt trời lặn.
29 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.