Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh

03 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 22950)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch. Thiết bị mới này có vẻ như sẽ là một chiếc nhẫn thông minh.

Thông tin trên là có khả năng xảy ra, nếu hồ sơ bằng sáng chế mà Apple đã đệ trình lên USPTO được phát triển thành sản phẩm thương mại.

Theo mô tả của bằng sáng chế, những thông tin có thể xác định được qua hồ sơ nêu trên, chiếc nhẫn thông minh” của Apple có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, và sẽ kết nối với các thiết bị lớn hơn như iPhone hoặc iPad. Với một chiếc nhẫn thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng có thể đeo nó ở ngón trỏ, còn phần màn hình sẽ được điều khiển bằng ngón cái.

Apple từng đệ trình rất nhiều hồ sơ ghi danh bản quyền sáng chế. Thực tế, không phải tất cả những sáng chế của hãng đều được chuyển thành các sản phẩm thương mại thực sự trên tay người dùng. Apple hiện không có bất cứ phản hồi nào khi được hỏi về kế hoạch đưa ra thị trường một chiếc nhẫn thông minh.
518Vote
42Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.