Các Phiên Bản HTC One A9 Đã Nhận Được Chứng Nhận Từ FCC Và GFC

04 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20664)
Các Phiên Bản HTC One A9 Đã Nhận Được Chứng Nhận Từ FCC Và GFC
blank
HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 20/10/2015. Dự kiến, công ty sẽ ra mắt chiếc HTC One A9, có tên mã Aero.

Thượng tuần tháng 10/2015, một số nguồn tin tiết lộ One A9 đã nhận được chứng nhận FCC và GCF tại Mỹ, lộ diện các thông số kỹ thuật và cấu hình phần cứng của thiết bị.

Hồi tháng 06/2015, CEO Cher Wang từng chia sẻ về một chiếc smartphone anh hùng - "hero" - của HTC được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong tháng 10/2015. Rất có thể đó chính là chiếc One A9 – vốn là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có cấu hình phần cứng ở mức khá, đi kèm nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung.


Theo nguồn tin, Aero sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 617, màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED có độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, 2 GB RAM. Camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel độc quyền của HTC. Máy sẽ có dung lượng pin 2,150 mAh, chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Hiện HTC vẫn chưa xác nhận về sự xuất hiện của HTC One A9, tại sự kiện diễn ra vào ngày 20/10/2015. Các thông tin sẽ được cập nhận sớm nhất có thể.
58Vote
43Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.