Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”

04 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18098)
Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”
blank
Hồi tháng 08/2015, Google từng công bố sẽ trở thành Alphabet. Thượng tuần tháng 10/2015, quy trình thay thế đã chính thức hoàn tất.

Theo đó, các cổ phiếu của Google Inc sẽ chuyển thành Alphabet, và Google chính thức trở thành công ty con của Alphabet. Với mô hình mới, Larry Page sẽ đảm nhiệm vị trí CEO, chủ tịch Alphabet sẽ là Sergey Brin.

Đồng thời, khẩu hiệu “Don't be evil” nổi tiếng của Google sẽ chỉ còn là một phần trong nội bộ công ty con của Alphabet. Bộ quy tắc ứng xử mới của Alphabet là “Do the right thing” – Làm điều đúng. Theo đó, các nhân viên Alphabet sẽ:


  • Tránh những xung đột về lợi ích, không làm gì bất lợi cho công ty hoặc khách hàng – kể cả khi điều đó có lợi cho bản thân, gia đình hay bạn bè của mình...

  • Bảo đảm tính minh bạch về tài chính và trách nhiệm của nhân viên với công ty.

  • Tuân theo luật lệ của công ty.

Còn bộ phận nhân viên Google vẫn sẽ tiếp tục tuân theo bộ quy tắc ứng xử cũ của công ty, khá phức tạp hơn so với Alphabet.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.