Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”

04 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18253)
Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”
blank
Hồi tháng 08/2015, Google từng công bố sẽ trở thành Alphabet. Thượng tuần tháng 10/2015, quy trình thay thế đã chính thức hoàn tất.

Theo đó, các cổ phiếu của Google Inc sẽ chuyển thành Alphabet, và Google chính thức trở thành công ty con của Alphabet. Với mô hình mới, Larry Page sẽ đảm nhiệm vị trí CEO, chủ tịch Alphabet sẽ là Sergey Brin.

Đồng thời, khẩu hiệu “Don't be evil” nổi tiếng của Google sẽ chỉ còn là một phần trong nội bộ công ty con của Alphabet. Bộ quy tắc ứng xử mới của Alphabet là “Do the right thing” – Làm điều đúng. Theo đó, các nhân viên Alphabet sẽ:


  • Tránh những xung đột về lợi ích, không làm gì bất lợi cho công ty hoặc khách hàng – kể cả khi điều đó có lợi cho bản thân, gia đình hay bạn bè của mình...

  • Bảo đảm tính minh bạch về tài chính và trách nhiệm của nhân viên với công ty.

  • Tuân theo luật lệ của công ty.

Còn bộ phận nhân viên Google vẫn sẽ tiếp tục tuân theo bộ quy tắc ứng xử cũ của công ty, khá phức tạp hơn so với Alphabet.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.