Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”

04 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18527)
Alphabet Chính Thức Thay Thế Google Với Tiêu Chí “Do The Right Thing”
blank
Hồi tháng 08/2015, Google từng công bố sẽ trở thành Alphabet. Thượng tuần tháng 10/2015, quy trình thay thế đã chính thức hoàn tất.

Theo đó, các cổ phiếu của Google Inc sẽ chuyển thành Alphabet, và Google chính thức trở thành công ty con của Alphabet. Với mô hình mới, Larry Page sẽ đảm nhiệm vị trí CEO, chủ tịch Alphabet sẽ là Sergey Brin.

Đồng thời, khẩu hiệu “Don't be evil” nổi tiếng của Google sẽ chỉ còn là một phần trong nội bộ công ty con của Alphabet. Bộ quy tắc ứng xử mới của Alphabet là “Do the right thing” – Làm điều đúng. Theo đó, các nhân viên Alphabet sẽ:


  • Tránh những xung đột về lợi ích, không làm gì bất lợi cho công ty hoặc khách hàng – kể cả khi điều đó có lợi cho bản thân, gia đình hay bạn bè của mình...

  • Bảo đảm tính minh bạch về tài chính và trách nhiệm của nhân viên với công ty.

  • Tuân theo luật lệ của công ty.

Còn bộ phận nhân viên Google vẫn sẽ tiếp tục tuân theo bộ quy tắc ứng xử cũ của công ty, khá phức tạp hơn so với Alphabet.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.