Japan Display Công Bố Panel Màn Hình LCD 17 Inch Độ Phân Giải 8K

05 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 21092)
Japan Display Công Bố Panel Màn Hình LCD 17 Inch Độ Phân Giải 8K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Japan Display tiếp tục công bố một sản phẩm màn hình mới, có độ phân giải siêu cao lên tới 8K (7680 x 4320 pixel) với kích thước 17.3 inch.

Độ phân giải 8K tương đương với 33.177.600 điểm ảnh, mật độ điểm ảnh đạt tới 510 ppi. Dù chưa thể cao bằng con số 806ppi trên màn hình 4K của điện thoại Xperia Z5 Premium, nhưng nó vẫn là một con số cực cao so với tiêu chuẩn hiện hành.

Ngoài ra, màn hình còn có tần số quét đạt được 120 Hz và góc nhìn 176 độ. Japan Display cho biết, sản phẩm màn hình mới có khả năng tái tạo hình ảnh y như thật. Đây sẽ là một sản phẩm màn hình tuyệt vời dành cho các nhà xử lý ảnh, các game thủ hoặc dùng làm màn hình dùng trong y tế.

Hiện chưa có thông tin về mức giá và ngày phát hành, nhưng dự kiến màn hình mới sẽ được tham dự triển lãm tại sự kiện CEATEC JAPAN 2015 diễn ra từ ngày 07-10 tháng 10/2015 tại Tokyo, Nhật Bản.
59Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
4.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?