Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC

05 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 24462)
Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC. Nguồn tin cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Theo đó, Grand On là thiết bị đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Galaxy O mới của Samsung, còn Galaxy J2 là thiết bị kế nhiệm của Galaxy J1. Grand On có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, còn phiên bản hỗ trợ 4G của Galaxy J2 sẽ chỉ xuất hiện tại Ấn Độ. Tại một số thị trường nhất định, nơi mà kết nối 4G vẫn chưa thật sự phổ biến, J2 chỉ hỗ trợ chuẩn 3G truyền thống.


Cụ thể hơn, Grand On có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera chính 8 MP, camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1, pin dung lượng 2,600 mAh.

Trong khi đó, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải qHD, tấm nền AMOLED, camera sau 5 MP và dung lượng pin 2,000 mAh. Các thông số còn lại cũng sẽ tương tự như Galaxy Grand On.
514Vote
43Vote
310Vote
25Vote
18Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".