Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC

05 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 24651)
Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC. Nguồn tin cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Theo đó, Grand On là thiết bị đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Galaxy O mới của Samsung, còn Galaxy J2 là thiết bị kế nhiệm của Galaxy J1. Grand On có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, còn phiên bản hỗ trợ 4G của Galaxy J2 sẽ chỉ xuất hiện tại Ấn Độ. Tại một số thị trường nhất định, nơi mà kết nối 4G vẫn chưa thật sự phổ biến, J2 chỉ hỗ trợ chuẩn 3G truyền thống.


Cụ thể hơn, Grand On có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera chính 8 MP, camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1, pin dung lượng 2,600 mAh.

Trong khi đó, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải qHD, tấm nền AMOLED, camera sau 5 MP và dung lượng pin 2,000 mAh. Các thông số còn lại cũng sẽ tương tự như Galaxy Grand On.
514Vote
43Vote
310Vote
25Vote
18Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.