Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC

05 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 24687)
Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC. Nguồn tin cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Theo đó, Grand On là thiết bị đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Galaxy O mới của Samsung, còn Galaxy J2 là thiết bị kế nhiệm của Galaxy J1. Grand On có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, còn phiên bản hỗ trợ 4G của Galaxy J2 sẽ chỉ xuất hiện tại Ấn Độ. Tại một số thị trường nhất định, nơi mà kết nối 4G vẫn chưa thật sự phổ biến, J2 chỉ hỗ trợ chuẩn 3G truyền thống.


Cụ thể hơn, Grand On có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera chính 8 MP, camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1, pin dung lượng 2,600 mAh.

Trong khi đó, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải qHD, tấm nền AMOLED, camera sau 5 MP và dung lượng pin 2,000 mAh. Các thông số còn lại cũng sẽ tương tự như Galaxy Grand On.
514Vote
43Vote
310Vote
25Vote
18Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.