Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC

05 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 24077)
Samsung Galaxy Grand On Và Galaxy J2 Phiên Bản 3G Đã Nhận Được Chứng Nhận Của FCC
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC. Nguồn tin cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Theo đó, Grand On là thiết bị đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Galaxy O mới của Samsung, còn Galaxy J2 là thiết bị kế nhiệm của Galaxy J1. Grand On có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, còn phiên bản hỗ trợ 4G của Galaxy J2 sẽ chỉ xuất hiện tại Ấn Độ. Tại một số thị trường nhất định, nơi mà kết nối 4G vẫn chưa thật sự phổ biến, J2 chỉ hỗ trợ chuẩn 3G truyền thống.


Cụ thể hơn, Grand On có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera chính 8 MP, camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1, pin dung lượng 2,600 mAh.

Trong khi đó, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải qHD, tấm nền AMOLED, camera sau 5 MP và dung lượng pin 2,000 mAh. Các thông số còn lại cũng sẽ tương tự như Galaxy Grand On.
514Vote
43Vote
310Vote
25Vote
18Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.