Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K

06 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18710)
Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

Theo đó, thiết bị có tên là BlackBerry Priv, được trang bị vi xử lý dựa trên kiến trúc 64-bit và có khả năng quay video ở độ phân giải 4K.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Priv có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng cong kích thước 5.5 inch và phần bàn phím QWERTY tương tự như chiếc BlackBerry Passport. Máy được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 808 6 nhân.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera sau sẽ có độ phân giải 18 MP. BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android với thiết kế dạng trượt.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy giao diện của ứng dụng BlackBerry SafeGuard trên Priv. SafeGuard là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa thiết lập của các phần mềm có trên máy, tùy chọn của nhà phát triển, màn hình khóa, trang web,...

Mặc dù chạy hệ điều hành Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn sẽ đảm bảo được tính bảo mật như các thiết bị chạy BlackBerry 10. Thiết bị dự kiến được phát hành vào thời điểm cuối năm 2015, xuất hiện trước tiên tại thị trường Mỹ và Canada.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.