Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K

06 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18851)
Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

Theo đó, thiết bị có tên là BlackBerry Priv, được trang bị vi xử lý dựa trên kiến trúc 64-bit và có khả năng quay video ở độ phân giải 4K.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Priv có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng cong kích thước 5.5 inch và phần bàn phím QWERTY tương tự như chiếc BlackBerry Passport. Máy được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 808 6 nhân.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera sau sẽ có độ phân giải 18 MP. BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android với thiết kế dạng trượt.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy giao diện của ứng dụng BlackBerry SafeGuard trên Priv. SafeGuard là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa thiết lập của các phần mềm có trên máy, tùy chọn của nhà phát triển, màn hình khóa, trang web,...

Mặc dù chạy hệ điều hành Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn sẽ đảm bảo được tính bảo mật như các thiết bị chạy BlackBerry 10. Thiết bị dự kiến được phát hành vào thời điểm cuối năm 2015, xuất hiện trước tiên tại thị trường Mỹ và Canada.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.