Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K

06 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18592)
Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

Theo đó, thiết bị có tên là BlackBerry Priv, được trang bị vi xử lý dựa trên kiến trúc 64-bit và có khả năng quay video ở độ phân giải 4K.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Priv có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng cong kích thước 5.5 inch và phần bàn phím QWERTY tương tự như chiếc BlackBerry Passport. Máy được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 808 6 nhân.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera sau sẽ có độ phân giải 18 MP. BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android với thiết kế dạng trượt.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy giao diện của ứng dụng BlackBerry SafeGuard trên Priv. SafeGuard là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa thiết lập của các phần mềm có trên máy, tùy chọn của nhà phát triển, màn hình khóa, trang web,...

Mặc dù chạy hệ điều hành Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn sẽ đảm bảo được tính bảo mật như các thiết bị chạy BlackBerry 10. Thiết bị dự kiến được phát hành vào thời điểm cuối năm 2015, xuất hiện trước tiên tại thị trường Mỹ và Canada.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.