HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10

07 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21006)
HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, HP đã ra mắt Envy Note 8 – một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10, đi kèm với phụ kiện bàn phím Bluetooth và bút stylus.

Envy Note 8 có dock bàn phím được cấu tạo bằng nhôm, có hành trình gõ phím tốt với các nút sâu 1.5mm. Phần Touchpad cũng khá rộng so với các thiết bị của đối thủ khác, bao gồm cả Type Cover của Surface. Phía sau của bàn phím còn có thể gắn chiếc tablet vào cùng với dock, giúp người dùng không phải mang chúng riêng biệt.

Máy có màn hình 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, góc nhìn rộng. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa Office trên thiết bị khi cần thiết. Envy Note 8 được trang bị vi xử lý CPU Intel Atom x5-Z8300, giúp xử lý các tác vụ cơ bản một cách mượt mà. Máy có camera sau 5 MP, camera trước 2 MP.

Máy được cài sẵn bộ phần mềm Office để chỉnh sửa văn bản. Cùng với đó là kho ứng dụng Windows Store thân thiện với cảm ứng và bút stylus giúp dễ dàng sử dụng các ứng dụng ghi chú như OneNote. Bộ ứng dụng do chính HP phát triển là "Notes Hub" và "Instant Note" đi kèm hứa hẹn sẽ cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

HP Envy Note 8 chính thức được phát hành từ ngày 08/11/2015 với giá 329 USD đi kèm với bút stylus, hoặc 429 USD để có thêm dock bàn phím.
533Vote
41Vote
313Vote
216Vote
120Vote
3.183
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.