HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10

07 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21161)
HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, HP đã ra mắt Envy Note 8 – một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10, đi kèm với phụ kiện bàn phím Bluetooth và bút stylus.

Envy Note 8 có dock bàn phím được cấu tạo bằng nhôm, có hành trình gõ phím tốt với các nút sâu 1.5mm. Phần Touchpad cũng khá rộng so với các thiết bị của đối thủ khác, bao gồm cả Type Cover của Surface. Phía sau của bàn phím còn có thể gắn chiếc tablet vào cùng với dock, giúp người dùng không phải mang chúng riêng biệt.

Máy có màn hình 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, góc nhìn rộng. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa Office trên thiết bị khi cần thiết. Envy Note 8 được trang bị vi xử lý CPU Intel Atom x5-Z8300, giúp xử lý các tác vụ cơ bản một cách mượt mà. Máy có camera sau 5 MP, camera trước 2 MP.

Máy được cài sẵn bộ phần mềm Office để chỉnh sửa văn bản. Cùng với đó là kho ứng dụng Windows Store thân thiện với cảm ứng và bút stylus giúp dễ dàng sử dụng các ứng dụng ghi chú như OneNote. Bộ ứng dụng do chính HP phát triển là "Notes Hub" và "Instant Note" đi kèm hứa hẹn sẽ cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

HP Envy Note 8 chính thức được phát hành từ ngày 08/11/2015 với giá 329 USD đi kèm với bút stylus, hoặc 429 USD để có thêm dock bàn phím.
533Vote
41Vote
313Vote
216Vote
120Vote
3.183
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.