HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10

07 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21563)
HP Giới Thiệu Envy Note 8 – Tablet 8 Inch Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, HP đã ra mắt Envy Note 8 – một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10, đi kèm với phụ kiện bàn phím Bluetooth và bút stylus.

Envy Note 8 có dock bàn phím được cấu tạo bằng nhôm, có hành trình gõ phím tốt với các nút sâu 1.5mm. Phần Touchpad cũng khá rộng so với các thiết bị của đối thủ khác, bao gồm cả Type Cover của Surface. Phía sau của bàn phím còn có thể gắn chiếc tablet vào cùng với dock, giúp người dùng không phải mang chúng riêng biệt.

Máy có màn hình 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, góc nhìn rộng. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa Office trên thiết bị khi cần thiết. Envy Note 8 được trang bị vi xử lý CPU Intel Atom x5-Z8300, giúp xử lý các tác vụ cơ bản một cách mượt mà. Máy có camera sau 5 MP, camera trước 2 MP.

Máy được cài sẵn bộ phần mềm Office để chỉnh sửa văn bản. Cùng với đó là kho ứng dụng Windows Store thân thiện với cảm ứng và bút stylus giúp dễ dàng sử dụng các ứng dụng ghi chú như OneNote. Bộ ứng dụng do chính HP phát triển là "Notes Hub" và "Instant Note" đi kèm hứa hẹn sẽ cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

HP Envy Note 8 chính thức được phát hành từ ngày 08/11/2015 với giá 329 USD đi kèm với bút stylus, hoặc 429 USD để có thêm dock bàn phím.
533Vote
41Vote
313Vote
216Vote
120Vote
3.183
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.