Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới

07 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20410)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới
blank
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.

Không dừng lại ở đó, công ty có thể sẽ tiếp tục đẩy công nghệ màn hình cong trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với bằng sáng chế điện thoại màn hình cong hai cạnh trên và dưới.

Có thể Samsung sẽ đem đến một góc nhìn mới là về công nghệ màn hình hiển thị trong năm 2016. Rất có thể đó không phải là trên Galaxy S7. Tháng 10/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung được phát hiện, mô tả về một chiếc smartphone thú vị, với màn hình cong ở hai cạnh trên và dưới.

Hiện chưa thể khẳng định chắc chắn về sản phẩm mới của Samsung dựa trên những hình ảnh về bằng sáng chế được tiết lộ. Cùng với khái niệm màn hình có thể gập lại từng được Samsung tiết lộ trước đó. Công ty được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo hơn trong năm 2016.
514Vote
43Vote
35Vote
23Vote
11Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.