Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới

07 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20010)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới
blank
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.

Không dừng lại ở đó, công ty có thể sẽ tiếp tục đẩy công nghệ màn hình cong trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với bằng sáng chế điện thoại màn hình cong hai cạnh trên và dưới.

Có thể Samsung sẽ đem đến một góc nhìn mới là về công nghệ màn hình hiển thị trong năm 2016. Rất có thể đó không phải là trên Galaxy S7. Tháng 10/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung được phát hiện, mô tả về một chiếc smartphone thú vị, với màn hình cong ở hai cạnh trên và dưới.

Hiện chưa thể khẳng định chắc chắn về sản phẩm mới của Samsung dựa trên những hình ảnh về bằng sáng chế được tiết lộ. Cùng với khái niệm màn hình có thể gập lại từng được Samsung tiết lộ trước đó. Công ty được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo hơn trong năm 2016.
514Vote
43Vote
35Vote
23Vote
11Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.