Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới

07 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20017)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới
blank
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.

Không dừng lại ở đó, công ty có thể sẽ tiếp tục đẩy công nghệ màn hình cong trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với bằng sáng chế điện thoại màn hình cong hai cạnh trên và dưới.

Có thể Samsung sẽ đem đến một góc nhìn mới là về công nghệ màn hình hiển thị trong năm 2016. Rất có thể đó không phải là trên Galaxy S7. Tháng 10/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung được phát hiện, mô tả về một chiếc smartphone thú vị, với màn hình cong ở hai cạnh trên và dưới.

Hiện chưa thể khẳng định chắc chắn về sản phẩm mới của Samsung dựa trên những hình ảnh về bằng sáng chế được tiết lộ. Cùng với khái niệm màn hình có thể gập lại từng được Samsung tiết lộ trước đó. Công ty được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo hơn trong năm 2016.
514Vote
43Vote
35Vote
23Vote
11Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.