HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake

08 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22891)
HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake
blank
Tháng 10/2015, HP đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tablet lai laptop mới nhất của hãng, có tên là Spectre x2, đi kèm với phần bàn phím có thể tháo rời và một chân đế được tích hợp sẵn ở bên trong, giúp máy có thể dựng đứng để sử dụng khi cần thiết.

Spectre x2 có thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường. Phần chân đế được thiết kế theo dạng chữ U, gồm nhiều tùy chọn góc nghiêng, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần bàn phím tháo rời được phủ lên trên bề mặt một lớp vải mỏng, theo tiêu chuẩn chiclet như trên những chiếc laptop truyền thống, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn cho khách hàng nhờ độ phản hồi cao.


blankblankblankblankblank
Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hay còn gọi là Skylake, có 3 tùy chọn Core M3/ M4/ M7, RAM 4 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Máy còn được trang bị Camera 3D RealSense. Đi cùng với đó là một đầu đọc thẻ nhớ SD và hai cổng kết nối theo tiêu chuẩn USB Type-C, hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao từ nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Được biết, HP Spectre x2 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 08/11/2015 tại Mỹ với giá từ 799.99 USD. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.
57Vote
41Vote
35Vote
212Vote
155Vote
1.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.