HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake

08 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22676)
HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake
blank
Tháng 10/2015, HP đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tablet lai laptop mới nhất của hãng, có tên là Spectre x2, đi kèm với phần bàn phím có thể tháo rời và một chân đế được tích hợp sẵn ở bên trong, giúp máy có thể dựng đứng để sử dụng khi cần thiết.

Spectre x2 có thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường. Phần chân đế được thiết kế theo dạng chữ U, gồm nhiều tùy chọn góc nghiêng, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần bàn phím tháo rời được phủ lên trên bề mặt một lớp vải mỏng, theo tiêu chuẩn chiclet như trên những chiếc laptop truyền thống, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn cho khách hàng nhờ độ phản hồi cao.


blankblankblankblankblank
Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hay còn gọi là Skylake, có 3 tùy chọn Core M3/ M4/ M7, RAM 4 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Máy còn được trang bị Camera 3D RealSense. Đi cùng với đó là một đầu đọc thẻ nhớ SD và hai cổng kết nối theo tiêu chuẩn USB Type-C, hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao từ nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Được biết, HP Spectre x2 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 08/11/2015 tại Mỹ với giá từ 799.99 USD. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.
57Vote
41Vote
35Vote
212Vote
155Vote
1.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.