HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake

08 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22679)
HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake
blank
Tháng 10/2015, HP đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tablet lai laptop mới nhất của hãng, có tên là Spectre x2, đi kèm với phần bàn phím có thể tháo rời và một chân đế được tích hợp sẵn ở bên trong, giúp máy có thể dựng đứng để sử dụng khi cần thiết.

Spectre x2 có thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường. Phần chân đế được thiết kế theo dạng chữ U, gồm nhiều tùy chọn góc nghiêng, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần bàn phím tháo rời được phủ lên trên bề mặt một lớp vải mỏng, theo tiêu chuẩn chiclet như trên những chiếc laptop truyền thống, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn cho khách hàng nhờ độ phản hồi cao.


blankblankblankblankblank
Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hay còn gọi là Skylake, có 3 tùy chọn Core M3/ M4/ M7, RAM 4 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Máy còn được trang bị Camera 3D RealSense. Đi cùng với đó là một đầu đọc thẻ nhớ SD và hai cổng kết nối theo tiêu chuẩn USB Type-C, hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao từ nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Được biết, HP Spectre x2 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 08/11/2015 tại Mỹ với giá từ 799.99 USD. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.
57Vote
41Vote
35Vote
212Vote
155Vote
1.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.