HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake

08 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22709)
HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake
blank
Tháng 10/2015, HP đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tablet lai laptop mới nhất của hãng, có tên là Spectre x2, đi kèm với phần bàn phím có thể tháo rời và một chân đế được tích hợp sẵn ở bên trong, giúp máy có thể dựng đứng để sử dụng khi cần thiết.

Spectre x2 có thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường. Phần chân đế được thiết kế theo dạng chữ U, gồm nhiều tùy chọn góc nghiêng, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần bàn phím tháo rời được phủ lên trên bề mặt một lớp vải mỏng, theo tiêu chuẩn chiclet như trên những chiếc laptop truyền thống, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn cho khách hàng nhờ độ phản hồi cao.


blankblankblankblankblank
Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hay còn gọi là Skylake, có 3 tùy chọn Core M3/ M4/ M7, RAM 4 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Máy còn được trang bị Camera 3D RealSense. Đi cùng với đó là một đầu đọc thẻ nhớ SD và hai cổng kết nối theo tiêu chuẩn USB Type-C, hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao từ nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Được biết, HP Spectre x2 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 08/11/2015 tại Mỹ với giá từ 799.99 USD. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.
57Vote
41Vote
35Vote
212Vote
155Vote
1.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.