Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh

08 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19862)
Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Sony tuyên bố sẽ thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, với tên gọi Sony Semiconductor Solutions, hướng tới mục tiêu phân tách hoàn toàn mảng cảm biến ảnh với mảng thiết bị của Sony. Dự kiến, Sony Semiconductor Solutions sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 01/04/2016.

Hồi năm 2012, Sony báo cáo thua lỗ gần 3 tỷ USD, CEO Kazuo Hirai đã công bố một chiến thuật mới, sẽ đưa mảng chụp ảnh kỹ thuật số trở thành một trong ba mảng lớn của Sony. 2 mảng chính còn lại là game và điện thoại di động.

Năm 2014, có đến 40% cảm biến ảnh kỹ thuật số được bán ra thuộc về Sony. Trong các báo cáo năm 2015, Sony cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất cảm biến để có thể đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường toàn cầu.


Mảng cảm biến của Sony nhận được đánh giá cao không chỉ từ người dùng mà còn từ các chuyên viên phê bình trên thế giới. Năm 2015, DxOMark đã công bố chiếc Sony a7R II – chiếc máy ảnh được cho là có cảm biến tốt nhất từ trước đến nay. Cũng trong năm 2015, Sony Xperia Z5 được ra mắt, nhận được nhiều đánh giá về cảm biến ảnh dành cho smartphone tốt nhất.

Với việc thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, Sony sẽ tập trung củng cố vào từng mảng kinh doanh, từ đó đẩy mạnh quá trình tăng trưởng của công ty. Sony Semiconductor Solutions sẽ đảm trách các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, điều hành kinh doanh, doanh thu và điều hành các hoạt động khác… Những nhiệm vụ vốn từng được đảm nhiệm bởi Sony.
55Vote
45Vote
34Vote
27Vote
12Vote
3.223
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.