Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh

08 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19888)
Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Sony tuyên bố sẽ thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, với tên gọi Sony Semiconductor Solutions, hướng tới mục tiêu phân tách hoàn toàn mảng cảm biến ảnh với mảng thiết bị của Sony. Dự kiến, Sony Semiconductor Solutions sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 01/04/2016.

Hồi năm 2012, Sony báo cáo thua lỗ gần 3 tỷ USD, CEO Kazuo Hirai đã công bố một chiến thuật mới, sẽ đưa mảng chụp ảnh kỹ thuật số trở thành một trong ba mảng lớn của Sony. 2 mảng chính còn lại là game và điện thoại di động.

Năm 2014, có đến 40% cảm biến ảnh kỹ thuật số được bán ra thuộc về Sony. Trong các báo cáo năm 2015, Sony cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất cảm biến để có thể đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường toàn cầu.


Mảng cảm biến của Sony nhận được đánh giá cao không chỉ từ người dùng mà còn từ các chuyên viên phê bình trên thế giới. Năm 2015, DxOMark đã công bố chiếc Sony a7R II – chiếc máy ảnh được cho là có cảm biến tốt nhất từ trước đến nay. Cũng trong năm 2015, Sony Xperia Z5 được ra mắt, nhận được nhiều đánh giá về cảm biến ảnh dành cho smartphone tốt nhất.

Với việc thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, Sony sẽ tập trung củng cố vào từng mảng kinh doanh, từ đó đẩy mạnh quá trình tăng trưởng của công ty. Sony Semiconductor Solutions sẽ đảm trách các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, điều hành kinh doanh, doanh thu và điều hành các hoạt động khác… Những nhiệm vụ vốn từng được đảm nhiệm bởi Sony.
55Vote
45Vote
34Vote
27Vote
12Vote
3.223
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.