Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh

08 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19921)
Sony Thành Lập Công Ty Con Chuyên Trách Mảng Cảm Biến Ảnh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Sony tuyên bố sẽ thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, với tên gọi Sony Semiconductor Solutions, hướng tới mục tiêu phân tách hoàn toàn mảng cảm biến ảnh với mảng thiết bị của Sony. Dự kiến, Sony Semiconductor Solutions sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 01/04/2016.

Hồi năm 2012, Sony báo cáo thua lỗ gần 3 tỷ USD, CEO Kazuo Hirai đã công bố một chiến thuật mới, sẽ đưa mảng chụp ảnh kỹ thuật số trở thành một trong ba mảng lớn của Sony. 2 mảng chính còn lại là game và điện thoại di động.

Năm 2014, có đến 40% cảm biến ảnh kỹ thuật số được bán ra thuộc về Sony. Trong các báo cáo năm 2015, Sony cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất cảm biến để có thể đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường toàn cầu.


Mảng cảm biến của Sony nhận được đánh giá cao không chỉ từ người dùng mà còn từ các chuyên viên phê bình trên thế giới. Năm 2015, DxOMark đã công bố chiếc Sony a7R II – chiếc máy ảnh được cho là có cảm biến tốt nhất từ trước đến nay. Cũng trong năm 2015, Sony Xperia Z5 được ra mắt, nhận được nhiều đánh giá về cảm biến ảnh dành cho smartphone tốt nhất.

Với việc thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, Sony sẽ tập trung củng cố vào từng mảng kinh doanh, từ đó đẩy mạnh quá trình tăng trưởng của công ty. Sony Semiconductor Solutions sẽ đảm trách các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, điều hành kinh doanh, doanh thu và điều hành các hoạt động khác… Những nhiệm vụ vốn từng được đảm nhiệm bởi Sony.
55Vote
45Vote
34Vote
27Vote
12Vote
3.223
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.