iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16306)
iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, sau 24 giờ đầu tiên phát hành iOS 9, ước tính có 12% thiết bị iOS đã được nâng cấp. Con số này là thấp hơn so với khi iOS 8 được phát hành, trong cùng khung thời gian.

iOS 9 mang đến khá nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Ví dụ, người dùng iPad có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đa nhiệm mới, chẳng hạn như Slide Over. Còn người dùng iPhone 6S/6S Plus nhận được hỗ trợ từ 3D Touch. Bản cập nhật cũng đi kèm với việc nâng cấp Siri, công cụ tìm kiếm, ứng dụng News, cùng với một số cải tiến nhỏ về thời lượng pin và các ứng dụng khác.

Tháng 10/2015, sau 3 tuần kể từ khi bản chính thức iOS 9 được phát hành, Apple đã vui mừng công bố con số mới. Theo đó, Apple cho biết, đã có 57% thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 9, con số này cao hơn iOS 8 hồi năm 2014 là 47%.

Đây là một tin vui dành cho Apple khi iOS 9 được nhiều người dùng đón nhận hơn. Dù vậy, cũng cần lưu ý một điều là, Apple đã khóa sign các phiên bản trước, người dùng hiện không restore ngược trở lại phiên bản iOS cũ sau khi đã nâng cấp. Như vậy, hiện iOS 8 chỉ còn chiếm khoảng 33% thị phần iOS, trong khi đó các phiên bản thấp hơn chiếm chỉ 10%.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.