iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16313)
iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, sau 24 giờ đầu tiên phát hành iOS 9, ước tính có 12% thiết bị iOS đã được nâng cấp. Con số này là thấp hơn so với khi iOS 8 được phát hành, trong cùng khung thời gian.

iOS 9 mang đến khá nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Ví dụ, người dùng iPad có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đa nhiệm mới, chẳng hạn như Slide Over. Còn người dùng iPhone 6S/6S Plus nhận được hỗ trợ từ 3D Touch. Bản cập nhật cũng đi kèm với việc nâng cấp Siri, công cụ tìm kiếm, ứng dụng News, cùng với một số cải tiến nhỏ về thời lượng pin và các ứng dụng khác.

Tháng 10/2015, sau 3 tuần kể từ khi bản chính thức iOS 9 được phát hành, Apple đã vui mừng công bố con số mới. Theo đó, Apple cho biết, đã có 57% thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 9, con số này cao hơn iOS 8 hồi năm 2014 là 47%.

Đây là một tin vui dành cho Apple khi iOS 9 được nhiều người dùng đón nhận hơn. Dù vậy, cũng cần lưu ý một điều là, Apple đã khóa sign các phiên bản trước, người dùng hiện không restore ngược trở lại phiên bản iOS cũ sau khi đã nâng cấp. Như vậy, hiện iOS 8 chỉ còn chiếm khoảng 33% thị phần iOS, trong khi đó các phiên bản thấp hơn chiếm chỉ 10%.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.