iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16106)
iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, sau 24 giờ đầu tiên phát hành iOS 9, ước tính có 12% thiết bị iOS đã được nâng cấp. Con số này là thấp hơn so với khi iOS 8 được phát hành, trong cùng khung thời gian.

iOS 9 mang đến khá nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Ví dụ, người dùng iPad có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đa nhiệm mới, chẳng hạn như Slide Over. Còn người dùng iPhone 6S/6S Plus nhận được hỗ trợ từ 3D Touch. Bản cập nhật cũng đi kèm với việc nâng cấp Siri, công cụ tìm kiếm, ứng dụng News, cùng với một số cải tiến nhỏ về thời lượng pin và các ứng dụng khác.

Tháng 10/2015, sau 3 tuần kể từ khi bản chính thức iOS 9 được phát hành, Apple đã vui mừng công bố con số mới. Theo đó, Apple cho biết, đã có 57% thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 9, con số này cao hơn iOS 8 hồi năm 2014 là 47%.

Đây là một tin vui dành cho Apple khi iOS 9 được nhiều người dùng đón nhận hơn. Dù vậy, cũng cần lưu ý một điều là, Apple đã khóa sign các phiên bản trước, người dùng hiện không restore ngược trở lại phiên bản iOS cũ sau khi đã nâng cấp. Như vậy, hiện iOS 8 chỉ còn chiếm khoảng 33% thị phần iOS, trong khi đó các phiên bản thấp hơn chiếm chỉ 10%.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.