iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16398)
iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, sau 24 giờ đầu tiên phát hành iOS 9, ước tính có 12% thiết bị iOS đã được nâng cấp. Con số này là thấp hơn so với khi iOS 8 được phát hành, trong cùng khung thời gian.

iOS 9 mang đến khá nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Ví dụ, người dùng iPad có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đa nhiệm mới, chẳng hạn như Slide Over. Còn người dùng iPhone 6S/6S Plus nhận được hỗ trợ từ 3D Touch. Bản cập nhật cũng đi kèm với việc nâng cấp Siri, công cụ tìm kiếm, ứng dụng News, cùng với một số cải tiến nhỏ về thời lượng pin và các ứng dụng khác.

Tháng 10/2015, sau 3 tuần kể từ khi bản chính thức iOS 9 được phát hành, Apple đã vui mừng công bố con số mới. Theo đó, Apple cho biết, đã có 57% thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 9, con số này cao hơn iOS 8 hồi năm 2014 là 47%.

Đây là một tin vui dành cho Apple khi iOS 9 được nhiều người dùng đón nhận hơn. Dù vậy, cũng cần lưu ý một điều là, Apple đã khóa sign các phiên bản trước, người dùng hiện không restore ngược trở lại phiên bản iOS cũ sau khi đã nâng cấp. Như vậy, hiện iOS 8 chỉ còn chiếm khoảng 33% thị phần iOS, trong khi đó các phiên bản thấp hơn chiếm chỉ 10%.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc