iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16651)
iOS 9 Chiếm 57% Thị Phần iOS Sau 3 Tuần Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, sau 24 giờ đầu tiên phát hành iOS 9, ước tính có 12% thiết bị iOS đã được nâng cấp. Con số này là thấp hơn so với khi iOS 8 được phát hành, trong cùng khung thời gian.

iOS 9 mang đến khá nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Ví dụ, người dùng iPad có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đa nhiệm mới, chẳng hạn như Slide Over. Còn người dùng iPhone 6S/6S Plus nhận được hỗ trợ từ 3D Touch. Bản cập nhật cũng đi kèm với việc nâng cấp Siri, công cụ tìm kiếm, ứng dụng News, cùng với một số cải tiến nhỏ về thời lượng pin và các ứng dụng khác.

Tháng 10/2015, sau 3 tuần kể từ khi bản chính thức iOS 9 được phát hành, Apple đã vui mừng công bố con số mới. Theo đó, Apple cho biết, đã có 57% thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 9, con số này cao hơn iOS 8 hồi năm 2014 là 47%.

Đây là một tin vui dành cho Apple khi iOS 9 được nhiều người dùng đón nhận hơn. Dù vậy, cũng cần lưu ý một điều là, Apple đã khóa sign các phiên bản trước, người dùng hiện không restore ngược trở lại phiên bản iOS cũ sau khi đã nâng cấp. Như vậy, hiện iOS 8 chỉ còn chiếm khoảng 33% thị phần iOS, trong khi đó các phiên bản thấp hơn chiếm chỉ 10%.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.