CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15671)
CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016
blank
Tháng 10/2015, ông Matthias Muller – CEO mới của Volkswagen – đã chính thức xác nhận việc Volkswagen sẽ tiến hành đợt thu hồi những chiếc xe liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải.

Theo đó, đợt thu hồi được ấn định sẽ bắt đầu từ tháng 01/2016 và có thể sẽ hoàn thành vào cuối năm. CEO Matthias Muller đã trả lời phỏng vấn với trang Frankfurter Allgemeine Zeitung (FAZ): “Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng tôi có thể bắt đầu đợt thu hồi xe vào tháng 01/2016. Việc xử lý những chiếc xe liên quan đến vụ gian lận khí thải cần phải được hoàn thành trong năm 2016”

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ diễn biến phức tạp hơn nếu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường tại Mỹ không đồng ý với các biện pháp khắc phục mà Volkswagen đề ra. CEO Matthias Muller chia sẻ thêm, ông chỉ tin có một vài nhân viên tham gia vào vụ gian lận khí thải. Ngoài ra, ông cũng bác bỏ việc CEO tiền nhiệm Martin Winterkorn biết rõ về vụ việc từ trước.

CEO mới của Volkswagen khẳng định rằng, công ty cần một cuộc "tiến hóa" hơn là cần một cuộc "cách mạng", và dự đoán công ty sẽ có thể vực dậy trong từ 2 đến 3 năm. Ông kết luận: “Cuộc khủng hoảng này cho chúng tôi một cơ hội lớn để tái cấu trúc lại Volkswagen. Chúng tôi muốn công ty sẽ phân cấp nhiều hơn và có trách nhiệm hơn với các thương hiệu con”.
53Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan