CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15818)
CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016
blank
Tháng 10/2015, ông Matthias Muller – CEO mới của Volkswagen – đã chính thức xác nhận việc Volkswagen sẽ tiến hành đợt thu hồi những chiếc xe liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải.

Theo đó, đợt thu hồi được ấn định sẽ bắt đầu từ tháng 01/2016 và có thể sẽ hoàn thành vào cuối năm. CEO Matthias Muller đã trả lời phỏng vấn với trang Frankfurter Allgemeine Zeitung (FAZ): “Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng tôi có thể bắt đầu đợt thu hồi xe vào tháng 01/2016. Việc xử lý những chiếc xe liên quan đến vụ gian lận khí thải cần phải được hoàn thành trong năm 2016”

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ diễn biến phức tạp hơn nếu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường tại Mỹ không đồng ý với các biện pháp khắc phục mà Volkswagen đề ra. CEO Matthias Muller chia sẻ thêm, ông chỉ tin có một vài nhân viên tham gia vào vụ gian lận khí thải. Ngoài ra, ông cũng bác bỏ việc CEO tiền nhiệm Martin Winterkorn biết rõ về vụ việc từ trước.

CEO mới của Volkswagen khẳng định rằng, công ty cần một cuộc "tiến hóa" hơn là cần một cuộc "cách mạng", và dự đoán công ty sẽ có thể vực dậy trong từ 2 đến 3 năm. Ông kết luận: “Cuộc khủng hoảng này cho chúng tôi một cơ hội lớn để tái cấu trúc lại Volkswagen. Chúng tôi muốn công ty sẽ phân cấp nhiều hơn và có trách nhiệm hơn với các thương hiệu con”.
53Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.