CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016

10 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16034)
CEO Volkswagen: Đợt Thu Hồi Xe Trong Vụ Gian Lận Khí Thải Sẽ Bắt Đầu Từ Tháng 01/2016
blank
Tháng 10/2015, ông Matthias Muller – CEO mới của Volkswagen – đã chính thức xác nhận việc Volkswagen sẽ tiến hành đợt thu hồi những chiếc xe liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải.

Theo đó, đợt thu hồi được ấn định sẽ bắt đầu từ tháng 01/2016 và có thể sẽ hoàn thành vào cuối năm. CEO Matthias Muller đã trả lời phỏng vấn với trang Frankfurter Allgemeine Zeitung (FAZ): “Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng tôi có thể bắt đầu đợt thu hồi xe vào tháng 01/2016. Việc xử lý những chiếc xe liên quan đến vụ gian lận khí thải cần phải được hoàn thành trong năm 2016”

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ diễn biến phức tạp hơn nếu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường tại Mỹ không đồng ý với các biện pháp khắc phục mà Volkswagen đề ra. CEO Matthias Muller chia sẻ thêm, ông chỉ tin có một vài nhân viên tham gia vào vụ gian lận khí thải. Ngoài ra, ông cũng bác bỏ việc CEO tiền nhiệm Martin Winterkorn biết rõ về vụ việc từ trước.

CEO mới của Volkswagen khẳng định rằng, công ty cần một cuộc "tiến hóa" hơn là cần một cuộc "cách mạng", và dự đoán công ty sẽ có thể vực dậy trong từ 2 đến 3 năm. Ông kết luận: “Cuộc khủng hoảng này cho chúng tôi một cơ hội lớn để tái cấu trúc lại Volkswagen. Chúng tôi muốn công ty sẽ phân cấp nhiều hơn và có trách nhiệm hơn với các thương hiệu con”.
53Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.