Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9

10 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18779)
Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9
blank
Tháng 10/2015, xuất hiện một số thông tin về việc phiên bản iPhone 6S dùng chip A9 do Samsung sản xuất cho thời lượng sử dụng pin kém hơn bản do TSMC sản xuất. Ngay lập tức, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, thời lượng sử dụng pin của 2 phiên bản chip trong điều kiện sử dụng thực tế không có sự chênh lệch đáng kể. Apple cho biết: “Với bài kiểm tra của chúng tôi cùng dữ liệu từ người dùng trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, mức độ chênh lệch là rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3%”

Apple giải thích, các bài kiểm định về pin của bên thứ 3 thường ép vi xử lý hoạt động liên tục trong điều kiện sử dụng nặng. Điều này không thể hiện khách quan được thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị.

Chip A9 của Apple được khẳng định là thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, nhằm mang lại hiệu năng cao cũng như thời lượng pin tốt cho thiết bị. Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm, không chỉ vi xử lý A9, mà các thành phần khác trên bộ đôi iPhone mới cũng đến từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).