Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9

10 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18811)
Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9
blank
Tháng 10/2015, xuất hiện một số thông tin về việc phiên bản iPhone 6S dùng chip A9 do Samsung sản xuất cho thời lượng sử dụng pin kém hơn bản do TSMC sản xuất. Ngay lập tức, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, thời lượng sử dụng pin của 2 phiên bản chip trong điều kiện sử dụng thực tế không có sự chênh lệch đáng kể. Apple cho biết: “Với bài kiểm tra của chúng tôi cùng dữ liệu từ người dùng trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, mức độ chênh lệch là rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3%”

Apple giải thích, các bài kiểm định về pin của bên thứ 3 thường ép vi xử lý hoạt động liên tục trong điều kiện sử dụng nặng. Điều này không thể hiện khách quan được thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị.

Chip A9 của Apple được khẳng định là thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, nhằm mang lại hiệu năng cao cũng như thời lượng pin tốt cho thiết bị. Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm, không chỉ vi xử lý A9, mà các thành phần khác trên bộ đôi iPhone mới cũng đến từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.