Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9

10 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19144)
Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9
blank
Tháng 10/2015, xuất hiện một số thông tin về việc phiên bản iPhone 6S dùng chip A9 do Samsung sản xuất cho thời lượng sử dụng pin kém hơn bản do TSMC sản xuất. Ngay lập tức, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, thời lượng sử dụng pin của 2 phiên bản chip trong điều kiện sử dụng thực tế không có sự chênh lệch đáng kể. Apple cho biết: “Với bài kiểm tra của chúng tôi cùng dữ liệu từ người dùng trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, mức độ chênh lệch là rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3%”

Apple giải thích, các bài kiểm định về pin của bên thứ 3 thường ép vi xử lý hoạt động liên tục trong điều kiện sử dụng nặng. Điều này không thể hiện khách quan được thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị.

Chip A9 của Apple được khẳng định là thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, nhằm mang lại hiệu năng cao cũng như thời lượng pin tốt cho thiết bị. Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm, không chỉ vi xử lý A9, mà các thành phần khác trên bộ đôi iPhone mới cũng đến từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.