Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9

10 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18648)
Apple Khẳng Định Không Có Sự Khác Biệt Về Thời Lượng Pin Giữa 2 Phiên Bản Chip A9
blank
Tháng 10/2015, xuất hiện một số thông tin về việc phiên bản iPhone 6S dùng chip A9 do Samsung sản xuất cho thời lượng sử dụng pin kém hơn bản do TSMC sản xuất. Ngay lập tức, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, thời lượng sử dụng pin của 2 phiên bản chip trong điều kiện sử dụng thực tế không có sự chênh lệch đáng kể. Apple cho biết: “Với bài kiểm tra của chúng tôi cùng dữ liệu từ người dùng trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, mức độ chênh lệch là rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3%”

Apple giải thích, các bài kiểm định về pin của bên thứ 3 thường ép vi xử lý hoạt động liên tục trong điều kiện sử dụng nặng. Điều này không thể hiện khách quan được thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị.

Chip A9 của Apple được khẳng định là thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, nhằm mang lại hiệu năng cao cũng như thời lượng pin tốt cho thiết bị. Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm, không chỉ vi xử lý A9, mà các thành phần khác trên bộ đôi iPhone mới cũng đến từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?