Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”

11 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20966)
Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”
blank
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút. Nếu thiết bị mới của Microsoft là có thật, tên gọi “Surface Phone” có thể sẽ được thay đổi thành “Lumia”.

Tháng 10/2015, , Panos Panay, chủ tịch mảng thiết bị của Microsoft, chia sẻ với trang The Verge rằng công ty muốn duy trì thiết kế đồng nhất trên các dòng sản phẩm của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là tên thương hiệu nhất thiết cũng phải giống nhau. Sẽ không khó để thấy được một chiếc điện thoại Surface trong tương lai, dù vẫn mang tên gọi “Lumia”.


Được biết, Surface Phone sẽ được trang bị vi xử lí Intel để có thể hỗ trợ tốt cho tính năng Continuum, giúp biến điện thoại thành một chiếc PC tương thích với các ứng dụng của máy tính bàn.

Dự kiến Surface Phone sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2016.
522Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
4.232
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu