Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”

11 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21220)
Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”
blank
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút. Nếu thiết bị mới của Microsoft là có thật, tên gọi “Surface Phone” có thể sẽ được thay đổi thành “Lumia”.

Tháng 10/2015, , Panos Panay, chủ tịch mảng thiết bị của Microsoft, chia sẻ với trang The Verge rằng công ty muốn duy trì thiết kế đồng nhất trên các dòng sản phẩm của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là tên thương hiệu nhất thiết cũng phải giống nhau. Sẽ không khó để thấy được một chiếc điện thoại Surface trong tương lai, dù vẫn mang tên gọi “Lumia”.


Được biết, Surface Phone sẽ được trang bị vi xử lí Intel để có thể hỗ trợ tốt cho tính năng Continuum, giúp biến điện thoại thành một chiếc PC tương thích với các ứng dụng của máy tính bàn.

Dự kiến Surface Phone sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2016.
522Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
4.232
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây