Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”

11 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21270)
Surface Phone Có Thể Sẽ Có Tên “Lumia”
blank
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút. Nếu thiết bị mới của Microsoft là có thật, tên gọi “Surface Phone” có thể sẽ được thay đổi thành “Lumia”.

Tháng 10/2015, , Panos Panay, chủ tịch mảng thiết bị của Microsoft, chia sẻ với trang The Verge rằng công ty muốn duy trì thiết kế đồng nhất trên các dòng sản phẩm của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là tên thương hiệu nhất thiết cũng phải giống nhau. Sẽ không khó để thấy được một chiếc điện thoại Surface trong tương lai, dù vẫn mang tên gọi “Lumia”.


Được biết, Surface Phone sẽ được trang bị vi xử lí Intel để có thể hỗ trợ tốt cho tính năng Continuum, giúp biến điện thoại thành một chiếc PC tương thích với các ứng dụng của máy tính bàn.

Dự kiến Surface Phone sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2016.
522Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
4.232
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.