ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia

13 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15987)
ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia
blank
Tháng 09/2014, Nvidia đã đệ đơn lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế (ITC) với yêu cầu cấm buôn bán và nhập khẩu một số sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Samsung, vì đã vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến đồ họa của hãng.

Theo đó, Nvidia cáo buộc Samsung và Qualcomm đã sử dụng trái phép bằng phát minh của mình trên loạt chip Exynos và chip đồ họa Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm (ở thị trường Mỹ, thiết bị cao cấp của Samsung dùng vi xử lý của Snapdragon).

Tháng 10/2015, ITC đã quyết định là Samsung và Qualcomm không vi phạm bản quyền của Nvidia, ít nhất là với hai trong số ba bằng phát minh mà Nvidia đã đưa ra. Với bằng phát minh số 3, dù Samsung có vi phạm nhưng ITC đã nhận định bằng phát minh đó là vô hiệu, vì nó không phải là quá mới lạ so với những bằng phát minh trước đó.

Tuy đã thua trong phán quyết của ITC, đại diện Nvidia cho biết họ vẫn còn rất tự tin và trông chờ vào quyết định của tòa án liên bang vào tháng 02/2016. Về phía Samsung, công ty cũng đã kiện ngược lại Nvidia lên một tòa án liên bang khác ở bang Virginia vào tháng 11/2014. Theo đó, cáo buộc Nvidia vi phạm bản quyền của Samsung. Ngoài ra, Samsung cũng đệ đơn kiện thêm một khách hàng của Nvidia.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.