ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia

13 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16000)
ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia
blank
Tháng 09/2014, Nvidia đã đệ đơn lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế (ITC) với yêu cầu cấm buôn bán và nhập khẩu một số sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Samsung, vì đã vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến đồ họa của hãng.

Theo đó, Nvidia cáo buộc Samsung và Qualcomm đã sử dụng trái phép bằng phát minh của mình trên loạt chip Exynos và chip đồ họa Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm (ở thị trường Mỹ, thiết bị cao cấp của Samsung dùng vi xử lý của Snapdragon).

Tháng 10/2015, ITC đã quyết định là Samsung và Qualcomm không vi phạm bản quyền của Nvidia, ít nhất là với hai trong số ba bằng phát minh mà Nvidia đã đưa ra. Với bằng phát minh số 3, dù Samsung có vi phạm nhưng ITC đã nhận định bằng phát minh đó là vô hiệu, vì nó không phải là quá mới lạ so với những bằng phát minh trước đó.

Tuy đã thua trong phán quyết của ITC, đại diện Nvidia cho biết họ vẫn còn rất tự tin và trông chờ vào quyết định của tòa án liên bang vào tháng 02/2016. Về phía Samsung, công ty cũng đã kiện ngược lại Nvidia lên một tòa án liên bang khác ở bang Virginia vào tháng 11/2014. Theo đó, cáo buộc Nvidia vi phạm bản quyền của Samsung. Ngoài ra, Samsung cũng đệ đơn kiện thêm một khách hàng của Nvidia.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch