ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia

13 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16011)
ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia
blank
Tháng 09/2014, Nvidia đã đệ đơn lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế (ITC) với yêu cầu cấm buôn bán và nhập khẩu một số sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Samsung, vì đã vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến đồ họa của hãng.

Theo đó, Nvidia cáo buộc Samsung và Qualcomm đã sử dụng trái phép bằng phát minh của mình trên loạt chip Exynos và chip đồ họa Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm (ở thị trường Mỹ, thiết bị cao cấp của Samsung dùng vi xử lý của Snapdragon).

Tháng 10/2015, ITC đã quyết định là Samsung và Qualcomm không vi phạm bản quyền của Nvidia, ít nhất là với hai trong số ba bằng phát minh mà Nvidia đã đưa ra. Với bằng phát minh số 3, dù Samsung có vi phạm nhưng ITC đã nhận định bằng phát minh đó là vô hiệu, vì nó không phải là quá mới lạ so với những bằng phát minh trước đó.

Tuy đã thua trong phán quyết của ITC, đại diện Nvidia cho biết họ vẫn còn rất tự tin và trông chờ vào quyết định của tòa án liên bang vào tháng 02/2016. Về phía Samsung, công ty cũng đã kiện ngược lại Nvidia lên một tòa án liên bang khác ở bang Virginia vào tháng 11/2014. Theo đó, cáo buộc Nvidia vi phạm bản quyền của Samsung. Ngoài ra, Samsung cũng đệ đơn kiện thêm một khách hàng của Nvidia.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.