ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia

13 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16209)
ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia
blank
Tháng 09/2014, Nvidia đã đệ đơn lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế (ITC) với yêu cầu cấm buôn bán và nhập khẩu một số sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Samsung, vì đã vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến đồ họa của hãng.

Theo đó, Nvidia cáo buộc Samsung và Qualcomm đã sử dụng trái phép bằng phát minh của mình trên loạt chip Exynos và chip đồ họa Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm (ở thị trường Mỹ, thiết bị cao cấp của Samsung dùng vi xử lý của Snapdragon).

Tháng 10/2015, ITC đã quyết định là Samsung và Qualcomm không vi phạm bản quyền của Nvidia, ít nhất là với hai trong số ba bằng phát minh mà Nvidia đã đưa ra. Với bằng phát minh số 3, dù Samsung có vi phạm nhưng ITC đã nhận định bằng phát minh đó là vô hiệu, vì nó không phải là quá mới lạ so với những bằng phát minh trước đó.

Tuy đã thua trong phán quyết của ITC, đại diện Nvidia cho biết họ vẫn còn rất tự tin và trông chờ vào quyết định của tòa án liên bang vào tháng 02/2016. Về phía Samsung, công ty cũng đã kiện ngược lại Nvidia lên một tòa án liên bang khác ở bang Virginia vào tháng 11/2014. Theo đó, cáo buộc Nvidia vi phạm bản quyền của Samsung. Ngoài ra, Samsung cũng đệ đơn kiện thêm một khách hàng của Nvidia.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, hơn 7,000 trang tài liệu, trong đó có 4,000 trang liệt kê những bức email, đoạn chat, ghi chú, bảng tính và slide trình bày nội bộ của Facebook vừa bị lộ.
08 Tháng Mười Một 2019
Khi muốn thể hiện nỗi lo ngại của Châu Âu về các vấn đề nóng, Macron không gọi tới Washington nữa, thay vào đó ông bay đến Bắc Kinh.
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo Bắc Kinh và Washington đã đồng ý sẽ gỡ bỏ thuế nhập khẩu hiện tại theo từng giai đoạn.
07 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, virus gây tả lợn Châu Phi (viết tắt là bệnh ASF) bùng phát khắp từ Á tới Âu trong những tháng qua đã giết chết 1/4 số heo nuôi trên toàn cầu.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền Trump cho biết sẽ đấu giá gần 1.6 triệu ha đất ở bang Alaska, Mỹ để phát triển dầu mỏ vào tháng 12/2019.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức an ninh Mỹ cảnh báo về nguy cơ các đối thủ nước ngoài can thiệp bầu cử Mỹ năm 2020, dù chưa có bằng chứng rõ ràng.