ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia

13 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15913)
ITC Nhận Định Samsung Và Qualcomm Không Vi Phạm Bản Quyền Của Nvidia
blank
Tháng 09/2014, Nvidia đã đệ đơn lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế (ITC) với yêu cầu cấm buôn bán và nhập khẩu một số sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Samsung, vì đã vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến đồ họa của hãng.

Theo đó, Nvidia cáo buộc Samsung và Qualcomm đã sử dụng trái phép bằng phát minh của mình trên loạt chip Exynos và chip đồ họa Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm (ở thị trường Mỹ, thiết bị cao cấp của Samsung dùng vi xử lý của Snapdragon).

Tháng 10/2015, ITC đã quyết định là Samsung và Qualcomm không vi phạm bản quyền của Nvidia, ít nhất là với hai trong số ba bằng phát minh mà Nvidia đã đưa ra. Với bằng phát minh số 3, dù Samsung có vi phạm nhưng ITC đã nhận định bằng phát minh đó là vô hiệu, vì nó không phải là quá mới lạ so với những bằng phát minh trước đó.

Tuy đã thua trong phán quyết của ITC, đại diện Nvidia cho biết họ vẫn còn rất tự tin và trông chờ vào quyết định của tòa án liên bang vào tháng 02/2016. Về phía Samsung, công ty cũng đã kiện ngược lại Nvidia lên một tòa án liên bang khác ở bang Virginia vào tháng 11/2014. Theo đó, cáo buộc Nvidia vi phạm bản quyền của Samsung. Ngoài ra, Samsung cũng đệ đơn kiện thêm một khách hàng của Nvidia.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.