Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android

13 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19849)
Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android
blank
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.

Theo đó, Pepsi P1 sẽ là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý xung nhịp 1.7 GHz, camera 13 MP và dung lượng pin khoảng 3000 mAh.

Đại diện của Pepsi cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một vài phụ kiện đi kèm. Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone. Đây sẽ là một thị trường hoàn toàn mới đối với công ty, nên có thể Pepsi sẽ hợp tác với một bên khác để thiết kế và gia công sản phẩm.

Một số nguồn tin dự đoán mức giá của Pepsi P1 sẽ ở khoảng 205 USD. Pepsi cũng xác nhận sẽ cho phép các hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi.
530Vote
42Vote
39Vote
27Vote
14Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong