Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android

13 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20104)
Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android
blank
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.

Theo đó, Pepsi P1 sẽ là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý xung nhịp 1.7 GHz, camera 13 MP và dung lượng pin khoảng 3000 mAh.

Đại diện của Pepsi cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một vài phụ kiện đi kèm. Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone. Đây sẽ là một thị trường hoàn toàn mới đối với công ty, nên có thể Pepsi sẽ hợp tác với một bên khác để thiết kế và gia công sản phẩm.

Một số nguồn tin dự đoán mức giá của Pepsi P1 sẽ ở khoảng 205 USD. Pepsi cũng xác nhận sẽ cho phép các hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi.
530Vote
42Vote
39Vote
27Vote
14Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.